Ưu điểm và sức hấp dẫn của dây chuyền sản xuất máy cắt ngang Kingjime

2021-06-04
image

Kingjime Machine là một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp sớm nhất tham gia vào việc phát triển, sản xuất và kinh doanh dây chuyền sản xuất máy cắt ở Trung Quốc. Với 18 năm phát triển sản phẩm và kinh nghiệm đổi mới công nghệ, dây chuyền sản xuất máy cắt ngang Kingjime dựa trên hiệu suất tuyệt vời và hoạt động nhân bản. Chất lượng đáng tin cậy được thị trường ưa chuộng.

Dây chuyền sản xuất máy cắt ngang Kingjime tích hợp tính năng tiết kiệm năng lượng, hiệu suất cao và ổn định, đã được sử dụng rộng rãi trong sản xuất ô tô, thiết bị gia dụng, phần cứng, luyện kim và các ngành sản xuất khác.

Trong lĩnh vực thiết bị cắt, so với các loại dây chuyền sản xuất máy cắt khác, ưu điểm lớn nhất của dây chuyền sản xuất máy cắt mang thương hiệu Kingjime nằm ở độ chính xác và tốc độ cắt. Độ chính xác cắt của nó đạt ± 0,15mm, và cắt nhanh nhất Tốc độ cắt đạt 100m / phút, do đó nó có thể cải thiện đáng kể hiệu quả sản xuất mà vẫn đảm bảo chất lượng của đường cắt. So với các thiết bị và dây chuyền sản xuất tự động khác, dây chuyền sản xuất máy cắt ngang Kingjime có những ưu điểm vượt trội sau:

Một số tấm mỏng bằng đồng, nhôm, thép silicon và các vật liệu khác có thể có dấu vết khi ngừng cắt và tốc độ cắt khó đạt được yêu cầu tốc độ không đổi trên 60m / phút, trong khi dòng Kingjime KJF60 sử dụng lực cắt bay 60m / phút cấu hình để giải quyết vấn đề này. Để giải quyết những lo lắng của người dùng, điều quan trọng hơn là phải có tính ứng dụng, giảm lãng phí không cần thiết cho người dùng.

Kingjime KJF100 là sự cải tiến về tốc độ và độ chính xác của loại KJF60 được áp dụng. Nó cung cấp thiết bị sản xuất máy cắt ngang tốc độ cao, độ chính xác cao, hiệu quả cao cho các nhà sản xuất vật liệu như sản xuất hàng loạt và người dùng phụ kiện phần cứng lớn.

Là nhà sản xuất máy cắt ngang lớn nhất ở Trung Quốc, Kingjime Machine không chỉ giới hạn ở máy cắt ngang tấm có độ chính xác cao và hiệu quả cao hiện nay, mà đã phát triển một máy cắt ngang tấm trung bình dựa trên độ chính xác cao và cao. hiệu quả. Dây chuyền sản xuất và dây chuyền sản xuất máy cắt ngang tấm dày tạo thành một bộ mô hình hoàn chỉnh, lấp đầy khoảng trống trong thị trường gia công tấm dày và trung bình, tăng chiều sâu của chuỗi sản phẩm, cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn và làm được nhiều hơn khu vực chế biến và sản xuất cảm nhận Được sự quyến rũ của sản xuất tự động.